Chuyến thăm của carvivu tại trung quốc và tiềm năng của thị trường xe điện

Ngày 8/3/2023, Ban lãnh đạo Carvivu đã có chuyến thăm và khảo sát các hãng xe điện top đầu Trung Quốc. Chuyến đi thành công tốt đẹp và gặt hái nhiều thành công đáng mong đợi.

Hiện nay, thói quen sử dụng các phương tiện giao thông xanh thay thế phương tiện sử dụng động cơ đốt trong đang dần trở thành xu thế. Nhận thức được tiềm năng này, Carvivu đã lên kế hoạch khảo sát thị trường quốc tế và khởi đầu là đất nước có ngành công nghiệp phát triển bậc nhất Châu Á – Trung Quốc.

Chuyến công tác kéo dài 10 ngày, từ 8 – 17/3/2023 tại 4 tỉnh có trụ sở và nhà máy của 9 doanh nghiệp sản xuất ô tô điện lớn nhất Trung Quốc. Điểm dừng chân đầu tiên của Carvivu là tỉnh Thâm Quyến, trụ sở của một trong những hãng xe điện bán chạy nhất Trung Quốc. Dù phải chịu sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu khác nhưng hãng xe này vẫn giữ được vị thế nhất định với khách hàng.

Là một tỉnh sát biển phía đông Trung Quốc – Sơn Đông là điểm đến tiếp theo của Ban lãnh đạo Carvivu. Tại đây có nhiều cái tên thương hiệu có sức ảnh hưởng nhất định trên thị trường ô tô điện Trung Quốc.

Nam Kinh – vùng đất được mệnh danh là kinh đô phía Nam Trung Hoa là nơi dừng chân thứ ba của Carvivu. Ban lãnh đạo Carvivu đã dành nhiều thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng các hãng xe có sức hút nhất của Đại Lục.

Điểm đến cuối cùng là tỉnh Chiết Giang với các thương hiệu có sự bứt phá rõ rệt trong những năm gần đây với các tính năng, trang bị và hỗ trợ lái xe an toàn.

Sau chuyến thăm, Carvivu đã nhận được nhiều thông tin tích cực về thị trường xe điện Trung Hoa từ các đối tác tiềm năng. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm dây chuyền sản xuất và có cơ hội nhập nhiều sản phẩm chất lượng về thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Ban lãnh đạo Carvivu cho biết, chuyến đi đã đạt được những mục tiêu đề ra ban đầu