CARVIVU

CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI

Việt Nam đang bước vào giai đoạn “công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, bên cạnh đó tỉ lệ sở hữu ô tô đang gia tăng đáng kể kéo theo nhu cầu sở hữu một chiếc xe hơi đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều đó, Carvivu – sàn mua bán xe hơi cũ – mới hàng đầu Việt Nam được ra đời với mong muốn giúp khách hàng có thể mua bán, hỗ trợ tài chính và thẩm định xe hơi chất lượng tốt nhất thị trường với chi phí hợp lí nhất.

 

Carvivu mong muốn tập trung mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho chủ sở hữu xe và cung cấp những thông tin xác thực cùng cam kết chất lượng đến từ những chiếc xe. Chúng tôi mong muốn cung cấp đầy đủ thông tin của một chiếc xe hơi đi từ những thông số về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ từ khi ra đời cho tới khi về tay chủ sở hữu đầu tiên, chuyển nhượng sang những chủ sở hữu tiếp theo, đi kèm cùng với đó là những thông tin về bảo dưỡng, phụ tùng thay thế để khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về “vòng đời” của một chiếc xe.

 

Tầm nhìn:

Carvivu định hướng phát triển thành Sàn thương mại điện tử về xe hơi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Carvivu như một người bạn đồng hành, một chuyên gia giúp các chủ sở hữu xe có thể sở hữu hoặc bán những chiếc xe hơi đáp ứng đủ mọi nhu cầu với giá thành hợp lí và chất lượng đảm bảo nhất.

Sứ mệnh:

Carvivu cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu về xe hơi như: mua bán nhanh, thẩm định và hỗ trợ tài chính. Carvivu chắc chắn sẽ là nơi mà quý khách hàng có thể tin tưởng mua và bán xe cũ – mới đảm bảo những tiêu chí: phù hợp nhất – chất lượng tốt – giá thành hợp lí – tiện lợi.

CarVivu Showroom
CarVivu Showroom

Công ty CP CarVivu Việt Nam

Tầng 12, Tòa nhà Hapulico Complex, Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0826.292.299

support@carvivu.com